Ý nghĩa số 1 – 9

Ý nghĩa số 1 – 9

mockup book shtv 2

Ý NGHĨA SỐ HỌC CỦA CÁC CON SỐ 1 – 9

Nền tảng của Numerology (Khoa học số) được bắt nguồn từ những các con số có một ký tự từ 1 đến 9, và mỗi một con số đều có tính cách riêng, điểm mạnh, tài năng, khuyết điểm và phong cách khác nhau.
Để có cái nhìn sâu sắc về cách các con số ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào, bạn nên xem mỗi con số như một con người – một cá nhân có những đặc điểm riêng biệt, thay vì một danh sách liệt kê các phẩm chất tích cực và tiêu cực.
Tôi hy vọng cách tiếp cận này sẽ giúp các bạn nhớ về các con số giống như với một người bạn thân hoặc thành viên gia đình – thay vì một danh sách ghi nhớ các đặc điểm.

Ý NGHĨA CON SỐ 1

Người số 1 là người thực thi, một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ tạo ra kết quả.

Số 1 là xông xáo, năng nổ – một đặc điểm cần thiết để tạo ra và không cho phép bất cứ điều gì hạn chế tiềm năng của nó. Người số 1 là mũi đầu tàu, luôn đi đầu chỉ đạo và dẫn dắt người khác.

Hình dạng của con số này phản ánh ý nghĩa của nó; người số 1 bước đi ngay thẳng với niềm tự hào và mục đích – mạnh mẽ, quyết tâm và kiên định với một mục tiêu cụ thể trong tâm trí. Số 1 có khả năng biến ý tưởng thành hiện thực – đẩy chướng ngại vật sang một bên hoặc đơn giản là khoan thủng chúng.

Người số 1 có xu hướng có cái nhìn đơn giản, thẳng thắn về cuộc sống, không để ý đến nhiều sự phức tạp.

Người số 1 không phải là nhà thuyết giáo, triết gia, hay nhà thám hiểm tâm linh, cũng không phải là người mơ mộng – và chắc chắn không phải là người theo chủ nghĩa duy tâm. Họ là những kẻ chinh phục, tàn nhẫn và là những chiến binh phi thường. Người số 1 theo chủ nghĩa cá nhân và không phụ thuộc vào lỗi lầm. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn với quan điểm của họ, nghe theo họ nhưng lại hiếm khi nào nghe người khác.

Người số 1 có thể có tính chiếm hữu, ghen tị và cực kỳ cứng đầu, nhưng cũng can đảm và sẵn sàng thử bất cứ điều gì mới ngay cả khi có rủi ro lớn. Họ có ý thức về danh dự và trách nhiệm đòi hỏi sự tôn trọng và là những người đầu tiên bảo vệ sự bất công khỏi đạo đức giả.

Ý NGHĨA CON SỐ 2

Được biết đến như một sứ giả hòa bình, số 2 hầu như luôn luôn nhẹ nhàng, tế nhị, ngoại giao, tha thứ và không đối đầu.

Tuy nhiên, hình dạng của 2 cho chúng ta manh mối về khả năng phục hồi và khả năng sống sót của nó. Biểu tượng này, như thể đang cúi đầu giống ,dễ dàng bị coi là yếu đuối và bất lực. Nhưng khi người khiêm tốn như số 2 bị tấn công, thậm chí bị chèn ép, bản chất linh hoạt của nó cho phép nó bật trở lại nhanh chóng.

Những người ở vị trí lãnh đạo – thường là những cá nhân có nhiều số 1 trong biểu đồ của họ – nhưng giá trị của bạn là sự điềm tĩnh, chu đáo nên – thường số 2 là quyền lực thực sự đằng sau ngai vàng.

Số 2 thấu hiểu nội tâm của những người xung quanh và biết cách thúc đẩy người khác tiến lên.

Kiên nhẫn và khiêm tốn, những cá nhân có Số 2 nổi bật không phải lúc nào cũng nhận được sự công nhận xứng đáng nhưng họ có xu hướng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim và tâm trí của những người biết họ.

Con số 2 được công nhận bởi sự duyên dáng, tinh tế, phong cách và gu thẩm mỹ trong nghệ thuật và âm nhạc. Các vũ công thường mang con số này do cảm giác nhịp nhàng vốn có của nó. Trong môi trường xã hội, số 2 là một người đối thoại giỏi với khiếu hài hước dí dỏm, duyên dáng.

Có một khía cạnh quan trọng khác đối với số 2 -là con số trực quan nhất trong tất cả các số có một chữ số, số 2 có khả năng quan sát nhạy bén. Điều này giúp họ nhận ra nhu cầu bên trong của mọi người xung quanh, thường giúp người khác hiểu mình hơn. Trực giác của số 2 thường bị thu hút bởi điều huyền bí – chỉ có số 11 kép vượt qua số 2 trong khía cạnh này.

Ý NGHĨA CON SỐ 3

Nếu ở phía trước, chúng ta đã mô tả sự kết hợp độc đáo giữa số 1 và số 2 như người cha và người mẹ, đồng thời tiết lộ bản chất mâu thuẫn trong tính cách của họ . Bây giờ, chúng ta chuyển sang điều có thể được coi là kết quả của sự kết hợp giữa họ:

số 3, một đứa trẻ tài năng xuất chúng.

Con số 3 giống như một thiếu niên tài năng vẫn được cha mẹ bảo bọc – hơi nghịch ngợm, phân tán và rõ ràng luôn cần sự hướng dẫn. Tuy nhiên, số 3 vượt trội trong lĩnh vực sáng tạo.

Một cá nhân có số 3 trong các điểm chính của biểu đồ số học của họ sẽ có nhu cầu thể hiện cảm xúc, ý tưởng và tầm nhìn. Cùng với tính cách hướng ngoại, họ có khả năng tìm kiếm sự nghiệp trong nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật diễn thuyết.

Một phẩm chất độc đáo khác của cả 3 là xu hướng “may mắn”, hay nói đúng hơn là ở đúng nơi, đúng lúc. Điều này có thể liên quan đến cảm giác nhịp điệu bẩm sinh của họ – số 3 dường như hòa hợp với tính chất chu kỳ của môi trường xung quanh.

Sở hữu kỹ năng xã hội tuyệt vời

Sự duyên dáng, hóm hỉnh và khiếu hài hước giúp số 3 đi trên con đường của họ với một sức hút khó cưỡng khiến họ trở nên đặc biệt thu hút.

Tuy nhiên cũng có những điểm kém thuận lợi được thể hiện bởi số 3, chẳng hạn như sự thiếu tập trung và thiếu định hướng của họ, xu hướng trì hoãn, không có khả năng hoàn thành dự án và không sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Để số 3 có thể trở thành một người cân bằng, hạnh phúc, họ phải học tính kỷ luật. Những đứa trẻ số 3 may mắn bộc lộ tài năng sớm (chẳng hạn như vũ công tài năng và thần đồng âm nhạc) thường được đặt trong những môi trường mà chỉ có tính kỷ luật mới có thể bảo vệ được những tài năng đó.

Đối với con số 3 , hạnh phúc có thể dễ dàng đạt được, nhưng hầu như luôn là hệ quả của những thứ vật chất hoặc phù du (một chiếc xe mới, một mối quan hệ mới, một ngày nắng đẹp). Một hạnh phúc cao hơn, một hạnh phúc không phải là kết quả của một sự kiện cụ thể mà là kết quả của sự trân trọng sâu sắc đối với bản thân cuộc sống, có giá trị gấp triệu lần.

Thách thức lớn nhất đối với cả 3 là nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống không nằm ở của cải hay sự phù phiếm, mà ở những khía cạnh sâu thăm nhất của con người.

Ý NGHĨA CON SỐ 4

Các đặc điểm chính của số 4 là đáng tin cậy, năng suất, đúng giờ và tuân thủ. Một con số hiện diện cho sự đáng tin, tính kiên nhẫn, hữu ích và truyền thống.

Số 4 đề cao giá trị kết quả hơn là những phần thưởng tài chính và sự công nhận của công chúng. Họ khiêm tốn, thường ăn mặc thận trọng và không đụng độ với môi trường xung quanh .

Số 4 không thích thu hút sự chú ý nhưng sẽ chiến đấu tới cùng nếu bạn cố gắng xâm phạm lãnh thổ của họ.

Họ tin vào sự nỗ lực, khả năng kiểm soát và luôn hướng tới mục tiêu, nhưng mục tiêu của họ thường đơn giản và khó hiểu. Số 4 không phải là người nhìn xa trông rộng nhưng vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Họ là những người có năng lực, thành thạo và không ma lanh, sắc sảo – một nhân viên hoàn hảo.

Nhìn vào hình dạng của số 4 . bạn sẽ nhận thấy các góc cứng là đại diện mang tính biểu tượng của người nghiện công việc khá thẳng thắn này – ít sáng tạo hoặc nghệ thuật, nhưng làm việc thủ công rất xuất sắc.

Nhiều nghệ nhân và lao động có tay nghề cao thường có số 4 nổi bật trong bảng xếp hạng của họ. Người số 4 làm việc chăm chỉ và là một người chăm sóc tuyệt vời nhưng họ cũng đòi hỏi kỷ luật và lòng trung thành. Họ không làm tốt trong môi trường hỗn loạn và dễ bị các cuộc tấn công khiến hoảng sợ nếu họ không kiểm soát được mọi thứ.

Giống như tất cả những con số khác, số 4 cũng có những điểm mâu thuẫn của riêng nó. Ví dụ, trong khi họ hoàn toàn không phải là con người của xã hội hoặc yêu thích sự vui nhộn, số 4 lại thường bộc lộ một khiếu hài hước khô khan về giải trí. Hơn nữa, mặc dù họ có thể là những bậc cha mẹ nghiêm khắc, nhưng số 4 cực kỳ tận tâm và sẽ vượt qua phong ba bão táp để có được những gì họ cần cho con cái của họ.

Ý NGHĨA CON SỐ 5

Số 5 khó lường, luôn chuyển động và không ngừng tìm kiếm sự thay đổi.

Mặc dù nó được đúc kết từ sự pha trộn gần như ngang nhau giữa các đặc điểm yêu tự do và trung thành, nhưng 5 có hơi táo bạo hơn và không gì có khuất phục được nó.

Số 5 là người có thể điều chỉnh nhanh chóng với hầu hết mọi thứ theo cách của họ.

Họ linh hoạt, dễ thích nghi, thông minh, cầu tiến và khoan dung. Các quy tắc làm họ khó chịu, và họ dễ bị lôi cuốn vào những thói quen lập dị và lệch lạc của xã hội.

Là một sinh vật xã hội, số 5 rất vui tính và thăng hoa, giỏi làm cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên mình. Họ thường được quý mến và thường được bao quanh bởi bạn bè và người quen. Tuy nhiên, họ cũng có thể phân cực, vì vậy những người thường cứng nhắc, tự cho mình là đúng hoặc hay phán xét sẽ nhanh chóng làm cho số 5 phát cáu.

Đặc điểm nổi trội nhất của người số 5 là nhu cầu tự do hoàn toàn trong suy nghĩ và hành động.

Hình dạng của các con số phản ánh bản chất của chúng, và cũng giống như số 4 là hình vuông đầy kỷ luật, số 5 là biểu tượng của năng lượng sôi nổi, đàn hồi và liên tục chuyển động.

Ý NGHĨA CON SỐ 6

Thuộc tính quan trọng nhất của số 6 là bản chất yêu thương, quan tâm. Được đặt biệt danh là số người mẹ/ người cha, số 6 là về sự hy sinh, chữa lành, bảo vệ và dạy dỗ người khác.

Không một gia đình hay cộng đồng nào có thể hoạt động nếu không có sự quan tâm của người số 6 – đó là chất keo kết dính một gia đình và cộng đồng với nhau.

Nhà, gia đình và bạn bè là ưu tiên hàng đầu. Những người có số 6 trong số lõi của họ thường tập trung vào những người trẻ, người già và những người kém may mắn.

Số 6 là người thông cảm, ủng hộ thế yếu và có ý thức sâu sắc về điều gì là công bằng và chính đáng. Nhận thức được sự bất công, số 6 sẽ hy sinh thời gian và nỗ lực to lớn để giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Có trách nhiệm cao, người số 6 có thể được tin tưởng để đảm nhiệm và làm nhiều hơn phần công việc của họ. Những người số 6 có thể đòi hỏi cao, nhưng họ sẽ làm việc mọi việc khi cần thiết mà không mong đợi được khen thưởng.

Số 6 là người duyên dáng, ấm áp và có khiếu hài hước.

Họ được tôn trọng ở nơi làm việc do tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm – nhưng cũng đơn giản là vì họ thực sự được quý mến nữa. Nhiều người số 6 được tìm thấy trong các ngành nghề liên quan đến giảng dạy , chữa bệnh, tư vấn, lĩnh vực pháp lý và thực thi pháp luật.

Về mặt tiêu cực, số 6 có thể ghen tị và nhỏ nhen, thường tập trung vào những chi tiết nhỏ trong khi bỏ qua bức tranh lớn hơn (mà sẽ gây bất lợi cho chính họ).

Không phải lúc nào họ cũng là người có mắt nhìn người tốt, số 6 đôi khi được biết đến là hy sinh vì một người hoặc vì một nguyên nhân không đáng phải trả giá.

Đôi khi, người số 6 có thể tham gia quá nhiều vào cuộc sống của những người thân yêu, đến mức mối quan tâm trở nên xâm phạm và can thiệp.

Ý NGHĨA CON SỐ 7

Số 7 không bao giờ xem trọng một thứ vì giá trị bên ngoài, họ luôn cố gắng tìm hiểu sự thật ẩn giấu.

Số 7 biết rằng không có gì là tuyệt đối gì chính xác cũng như hiện thực này có vẻ như đang ẩn giấu đằng sau lớp màn ảo tưởng.

Một người có số 7 trong biểu đồ rất khác biệt khi ở trong một nhóm đông người. Họ sẽ hơi hướng nội, có lẽ nhút nhát (đừng nhầm lẫn với lòng tự trọng thấp nha), và không bao giờ hoàn toàn thoải mái trong môi trường xã hội.

Số 7 là một nhà trí thức, nhưng trí tuệ của họ không phải lúc nào cũng rõ ràng, đặc biệt là khi còn nhỏ.
Trí thông minh của số 7 xuất hiện dưới hình thức của một người mơ mộng. Họ là những nhà thám hiểm trí tuệ có xu hướng có một cái nhìn khác lạ về thế giới xung quanh họ.

Con số 7 là con số tâm linh nhưng không hề mê tín.

Những câu hỏi lâu đời xung quanh cuộc sống là gì – tại sao chúng ta ở đây, chúng ta là ai, v.v. – là điều cần thiết cho trải nghiệm cuộc sống của người số 7. Họ không ngừng tìm kiếm câu trả lời mà họ tìm kiếm cho đến khi chết.

Người số 7 có thể là hơi xa cách, ghét chuyện phiếm, và miễn nhiễm với những kẻ tiểu nhân. Tiền bạc chỉ có ý nghĩa rất nhỏ đối với họ, và họ sẽ hiếm khi đưa ra quyết định dựa trên kết quả tài chính dự kiến.

Về mặt tiêu cực, số 7 có thể hoài nghi, lăng mạ, kiêu ngạo và không quan tâm đến nỗi đau của người khác.

Người số 7 khá cố chấp và có xu hướng biết một chút về mọi thứ, điều này có thể gây khó chịu cho người khác. Không phải lúc nào họ cũng trung thực, thường chọn một sự thật “thú vị” hơn sự thật thực tế.

Nhiều người không thoải mái với số 7 vì đôi mắt tinh tường, nhìn xuyên thấu của họ – tạo ra cảm giác rằng, ngay cả khi họ có vẻ đang lắng nghe, họ thực sự đang phân tích hình dạng khuôn mặt và các chi tiết trên khuôn mặt của bạn.

Nhiều người có thể cho rằng người số 7 ích kỷ, lạnh lùng, nhưng bản chất của số 7 biểu tượng cho sự đấu tranh nội tâm để được biết và thấu hiểu

Ý NGHĨA CON SỐ 8

Số 8 nhấn mạnh về các lĩnh vực sự nghiệp kinh doanh, tài chính và quyền lực hơn tất cả những con số còn lại. Cũng như các số có một chữ số khác, hình dạng phản ánh thuộc tính quan trọng nhất của nó; trong trường hợp của số 8, nó biểu thị sự cân bằng

Số 8 tạo ra sự cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Ở mức độ cao nhất, nó là tinh thần cũng như vật chất. Mặt thiêng liêng của số 8 là thực tế, lý trí và thông minh. Nó biết sự khác biệt giữa niềm tin và sự khai sáng.

Trên bình diện vật chất, nó tập trung vào kết quả – thường thể hiện dưới dạng tiền – nhưng nó không quan tâm đến việc có được của cải chỉ vì mục đích giàu có. Số 8 không tham lam; nó coi tiền như một công cụ không phải là kết quả cuối cùng. Đó là sự hào phóng và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Một số đặc điểm để nhận ra số 8 chính là động lực, tham vọng, quyền hạn, hiệu quả, tổ chức, quản lý, kỷ luật và kiểm soát. Những người có số 8 trong các con số cốt lõi là người hướng tới mục tiêu, tập trung, có khả năng phán đoán tốt, biết đối xử và thực tế. Nói tóm lại,
số 8 là một người theo chủ nghĩa hiện thực.

Họ hàng gần nhất của họ có lẽ là số 1, vì cả hai con số đều mạnh mẽ, có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và sẽ không bao giờ né tránh khi đối đầu. Trong khi người số 1 thiếu kỹ năng ngoại giao và sự hiểu biết về bản chất con người (những đặc điểm điển hình của người 2), thì người số 8 lại thể hiện những khả năng đó. Đây có lẽ là lý do chính tại sao số 8 có xu hướng làm tốt các vai trò kinh doanh và quyền lực – quân đội và thực thi pháp luật cũng thu hút nhiều số 8.

Ý NGHĨA CON SỐ 9

Là con số mang tần số cao nhất trong các số còn lại, số 9 cũng mang nhiều nét phức tạp nhất.

Số 9 có những điểm tương đồng với số 6 – bao gồm cả hình dạng của nó (lộn ngược). Tuy nhiên, số 6 là biểu tượng của tình yêu và lòng trắc ẩn hướng đến những người thân thiết với họ (bạn bè, gia đình, cộng đồng địa phương), thì số 9 lại dành tình yêu và sự quan tâm cho thế giới nói chung.

Con số 9, hơn bất kỳ con số nào khác, có ý thức toàn cầu – một kho chứa sự cho đi với một kho tiền phóng khoáng.

Số 9 giống như một tâm hồn già cỗi – người đã sống rất lâu trên thế giới và hiểu mối liên hệ giữa tất cả mọi người. Những người có con số này là những người theo chủ nghĩa nhân đạo, những người không thấy có sự khác biệt giữa người hàng xóm bên cạnh và những người đến từ các nền văn hóa khác nhau ở bên kia thế giới. Con số 9 là con số ít phán xét nhất trong tất cả các con số, bao dung nhất và có ý thức nhất .

Số 9 tràn ngập tình yêu thương và sự đồng cảm.

Số 9 được gọi là số “Mẹ Teresa” vì nó không ngần ngại chỉnh sửa khi thấy việc bất bình. Quan trọng hơn, một cá nhân số 9 không bao giờ ép người khác phải theo ý mình khi cố gắng giúp đỡ. Một số 9 không sử dụng vũ lực hay thao túng để dẫn dắt hay lãnh đạo, họ chỉ thay đổi góc nhìn ​​của bạn!

Giống như với bất kỳ con số nào, số 9 cũng có mặt tối.
Số 9 có thể trịch thượng, kiêu ngạo, lạnh lùng và thờ ơ trước những đau khổ của người khác. Khi con số 9 thể hiện mặt tối của nó, nó là sự tự cao tự đại, tàn nhẫn, vô đạo đức và hoàn toàn không thể chạm tới. Thật không may, rất dễ để một số 9 rơi vào mặt tối. Ví dụ, nếu họ nhận mình là nạn nhân của một sự bất công, họ có thể trở nên thù hận, không khoan nhượng và độc hại.

Khi bạn học về Numerology (Khoa học số), có lẽ khía cạnh thách thức nhất là hiểu được ảnh hưởng quan trọng của môi trường xung quanh đối với “tính cách” của một con số.

Vị trí của một con số trong biểu đồ của bạn cũng quan trọng như chính con số đó – tương tự như cách mọi người hành động khác nhau tùy thuộc vào tình huống của họ. Trên thực tế, cùng một con số có thể thể hiện theo cách tích cực khi được tìm thấy ở một vị trí của biểu đồ và theo cách tiêu cực khi nằm ở một khu vực khác.

Một nhà tư vấn số học phải nhìn xa hơn những đặc điểm chung của mỗi con số, và nhận ra những khác biệt nhỏ và bản chất có thể thay đổi mà chúng tạo ra trong những hoàn cảnh khác nhau.

Vậy nên để được hỗ trợ nhiều hơn về Số học cá nhân, hãy tham gia (link) để được giải đáp và luận giải chi tiết các con số của bạn.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

MỞ KHÓA BÍ MẬT VỀ TÊN VÀ NGÀY SINH CỦA BẠN

mockup demo shtv 1

Với mục đích mang lại giá trị thấu hiểu và phát triển tiềm năng con người cho cộng đồng Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung. Chúng tôi dành tặng cho các anh chị hữu duyên đang đọc nội dung này Ebook trị giá 1.200.000 VND.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN EBOOK

Xuất kết quả báo cáo và nhận Ebook qua mail

Ebook file PDF dài 22 trang sẽ bật mí những bí mật từ Họ Tên và Ngày Tháng Năm sinh của bạn.

Bài Viết Liên Quan